乐动体育官方入口在哪

thời gian:2023-03-24 04:30:26nguồn:Lịch thi đấu cktg lmht 2020 3/10tác giả:khám phá

Hai cô gái ngoài 20 tuổi ở thành phố Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang hôm 11/11 đến một nhà hàng để thi uống rượu. Họ sau đó đặt dịch vụ giao hàng trực tuyến mang đến sợi xích sắt và khóa, rồi nhờ người đàn ông bàn bên cạnh khóa sợi xích quanh cổ họ.

Đấurượuhaicôgáitựxíchcổvà

Tiếp đó, họ đi vệ sinh cùng nhau và một người xả chìa khóa xuống bồn cầu, trước khi quay lại bàn để tiếp tục đấu rượu. Nhân viên nhà hàng đề nghị dùng kìm cắt xích, nhưng họ từ chối và nói rằng điều đó phạm luật chơi.

Đấurượuhaicôgáitựxíchcổvà

Tuy nhiên, hai người cuối cùng phải gọi lính cứu hỏa, nói rằng mình bị "mất chìa khóa". Sau khi đến nhà hàng và không thể tìm thấy chìa khóa, lính cứu hỏa phải dùng kìm cộng lực để giải thoát hai cô gái.

Đấurượuhaicôgáitựxíchcổvà
Lính cứu hỏa tháo xích sắt cho hai cô gái ở thành phố Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang ngày 11/11. Ảnh: Paper.

Lính cứu hỏa dùng kìm cộng lực cắt xích sắt cho hai cô gái ở thành phố Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang ngày 11/11. Ảnh: Paper.

Đấurượuhaicôgáitựxíchcổvà

Sự việc được đưa tin rộng rãi ở Trung Quốc và hai cô gái đối mặt phản ứng dữ dội. "Họ không có việc gì ý nghĩa hơn để làm à? Thật khó hiểu", một người bình luận trên mạng xã hội.

Đấurượuhaicôgáitựxíchcổvà

"Xin đừng lãng phí sức lực của lính cứu hỏa nữa, họ đã bận rộn lắm rồi", một người khác cho hay.

Trò chơi đấu rượu ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ Trung Quốc, khi lượng tiêu thụ rượu tăng mạnh. Một trò chơi phổ biến được gọi là "đoán cây tăm", trong đó người chơi phải đoán số cây tăm mà ai đó đang cầm, ai đoán gần đúng nhất sẽ phải uống rượu.

Đấurượuhaicôgáitựxíchcổvà

Huyền Lê(Theo SCMP)

Đấurượuhaicôgáitựxíchcổvà
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất