开云体育最新下载安装

thời gian:2023-03-24 05:22:03nguồn:Lịch thi đấu cktg lmht 2020 3/10tác giả:Thời trang

Theo PhoneArena, phán quyết ban đầu về vụ kiện được đưa ra vào tháng 9.2021 khi thẩm phán Yvonne Gonzalez Rogers cho rằng Apple không thể bị buộc phải đưa Epic Games trở lại App Store. Thẩm phán cũng phán quyết rằng sự thành công của Apple Store “không phải là bất hợp pháp”.

ộcchiếnpháplýApplevàEpicGamestiếptụ
Cuộc chiến pháp lý Apple và Epic Games tiếp tục - ảnh 1

Cuộc chiến giữa Apple và Epic Games có thể kéo dài đến tận năm 2025

ộcchiếnpháplýApplevàEpicGamestiếptụ

Reuters

ộcchiếnpháplýApplevàEpicGamestiếptụ

Điều mà thẩm phán Gonzalez Rogers đưa ra là Apple sẽ phải cho phép các nhà phát triển được chuyển hướng ứng dụng của họ sang các nền tảng thanh toán của bên thứ ba nhằm giúp khách hàng App Store tránh sử dụng nền tảng thanh toán trong ứng dụng của Apple.

ộcchiếnpháplýApplevàEpicGamestiếptụ

Nhiều nhà phát triển khó chịu khi Apple nhận 15 - 30% các khoản thanh toán trong ứng dụng được thực hiện thông qua nền tảng của họ. Vào tháng 8.2020, Apple đã xóa trò chơi nổi tiếng Fortnite của Epic Games khỏi App Store sau khi nhà phát triển này thêm một liên kết đến nền tảng thanh toán trong ứng dụng riêng bên trong trò chơi, vốn vi phạm của Apple.

ộcchiếnpháplýApplevàEpicGamestiếptụ\n

Hãng tin AP cho biết, tòa phúc thẩm có thể mất từ 6 tháng đến 1 năm để đưa ra phán quyết, và bên thua cuộc có thể quyết định đưa vụ án đến Tòa án Tối cao. Nếu điều này xảy ra, vụ kiện có thể kéo dài đến năm 2024 hoặc thậm chí là 2025.

ộcchiếnpháplýApplevàEpicGamestiếptụ

Vụ việc được đánh giá là rất quan trọng đối với Apple khi giới phân tích ước tính công ty thu về 15 - 20 tỉ USD mỗi năm từ việc thu phí doanh thu ứng dụng trong App Store. Apple luôn khẳng định rằng họ sử dụng số tiền này để giúp bù đắp chi phí được sử dụng cho cửa hàng ứng dụng iOS nhằm làm cho cửa hàng an toàn và dễ sử dụng.

ộcchiếnpháplýApplevàEpicGamestiếptụ
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất